Giới Thiệu

Cùng với kinh nghiệm bắt đầu làm Digital Marketing từ những năm 2016, sau hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực, đã có những trải nghiệm nhất định từ nghề tiếp thị số. Từ giữa năm 2020 PDL Agency (tên gọi trước đây là Phú Digital) chính thức được thành lập.

PDL Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lĩnh vực Digital Marketing, Phú Digital được lập ra từ những khó khăn của bản thân khi mới bước vào con đường chinh phục con đường tiếp thị số chuyên nghiệp.

Những lĩnh vực PDL Agency sẽ tập trung xoay quanh hệ sinh thái Digital Marketing cho bất độn sản từ các dịch vụ quảng cáo Facebook, Google, Zalo, Tiktok, Cốc Cốc đến thiết kế flycam 360, hình ảnh, banner, poster và thiết kế website, landing page.

Tận tâm hỗ trợ khách hàng triển khai Digital Marketing tối ưu và hiệu quả nhất!
Giới Thiệu Phú Digital
PHẠM PHÚ
Admin PDL.vn

Bên cạnh giới thiệu các dịch vụ Digital Marketing & hệ sinh thái phục vụ bất động sản chúng tôi cũng chia sẻ kiến thức hữu ích đến với nhiều người hơn, vì thế PDL luôn đặt  mục tiêu hoàn thiện những video những bài viết của mình. Với mong muốn những kiến thức ngoài việc được truyền đạt đến khán giả, độc giả được trọn vẹn nhất thì còn phải xúc tích và dễ tiếp thu nhất.